Thư Ngỏ

Kính gửi quý khách hàng và đối tác của South Kitchenware,

 

Lời đầu tiên, South Kitchenware xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, chúc thành công và lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý khách hàng và quý đối tác đã tin tưởng đồng hành và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như trong tương lai sắp tới.

 

Về chúng tôi, với tiền thân là cửa hàng đồ dùng nhà hàng khách sạn Hùng Oanh được thành lập vào năm 2008 đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, từ đó tạo được một nền tảng vững chắc cho sự ra đời của South Kitchenware sau này, với hướng đi vươn tới mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm inox cao cấp, không chỉ cho nhà hàng, khách sạn, mà cho chính căn bếp trong ngôi nhà của chính bạn với chất lượng bền đẹp và giá cả hợp lý nhất, giúp cho căn bếp thêm sang trọng, cho việc nấu nướng thêm dễ dàng.

 

Những cam kết về nguồn gốc, chất lượng, giá cả, sự đa dạng là những điều chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng.

 

Đến nay, South Kitchenware đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều quý khách hàng cùng sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn đã đồng hành trong nhiều năm qua. 

 

Chúng tôi hi vọng rằng, quý khách hàng, quý đối tác sẽ luôn đón nhận South Kitchenware như những người đồng hành, bởi chúng tôi tin rằng, South Kitchenware sẽ luôn đem đến cho bạn không chỉ những sản phẩm chất lượng, mà còn cung cấp những thông tin hữu ích, những ý tưởng tuyệt vời để làm hoàn hảo thêm cho căn bếp của chính bạn.

 

Một lần nữa, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn South Kitchenware, chúng tôi tin rằng, chúng ta sẽ có thể đồng hành cùng nhau trên một chặng đường thật dài. 

 

Xin chân thành cảm ơn,

Giám Đốc Công ty - Đồng Sơn Tùng